Dien Dan Game Viet Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[ 10->20/1 ]Mu VietGame: Cộng đồng Mu online VN-Test game Với đồ Full - Thần

Go down

[ 10->20/1 ]Mu VietGame: Cộng đồng Mu online VN-Test game Với đồ Full - Thần Empty [ 10->20/1 ]Mu VietGame: Cộng đồng Mu online VN-Test game Với đồ Full - Thần

Bài gửi  nhatcong Fri Jan 21, 2011 11:25 pm

[ 10->20/1 ]Mu VietGame: Cộng đồng Mu online VN-Test game Với đồ Full - Thần
MU VietGame – Mu và Cộng đồng

Chính thức mở cửa vào 18h ngày 20/01/2011


Click the image to open in full size.

Giới thiệu về sự thành lập Cộng đồng Mu Online VietGame :

Chào mừng bạn đến với Mu VietGame, cộng đồng Mu Online dành cho các Gamer Việt Nam! Hiện tại đội ngũ QT của chúng tôi vẫn đang rất cần sự đóng góp từ bạn, hãy chung tay góp sức cho Mu VietGame ngày một lớn mạnh, sớm trở thành sân chơi thú vị nhất cho những người đam mê Mu Online chúng ta!

Cũng như các bạn, mỗi lần nghe đến Mu Online trong tôi lại dâng lên một niềm yêu thích vô cùng, nhưng sau một thời gian trải nghiệm hết từ server này tới server khác, tôi đã vô cùng mệt mỏi khi lúc nào cũng canh cánh nỗi lo Webshop – Đóng cửa… Cuối cùng sau một thời gian dài tìm hiểu, nhìn hết Mu này đến Mu kia mở ra rồi Off, đến nay, đội ngũ với những thành viên thiết kế- coder tâm huyết cũng đã có được một Sân chơi cho riêng mình, và cho tất cả những ai yêu Mu Online chúng ta!

Hiện tại server đã hoàn thiện và sẵn sàng chào đón các Game Thủ, chúng tôi quyết định mở đợt Close Beta để anh em vào thử nghiệm, mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, phàn nàn, xin hãy thẳng thắn trao đổi vs chúng tôi thông qua diễn đàn này. Sau đợt CB, hứa hẹn sẽ có một sân chơi thật thú vị cho mọi người

Hệ thống website:Forum và website có giao diện đẹp mắt! Website sử dụng phiên bản TVWEB Pro với rất nhiều chức năng + nhiệm vụ , Webshop cam đoan chỉ bán Jewel – vé event!

Hệ thống Antihack:Hệ thống anti hack pro nhất hiện nay: MUGuard, đảm bảo MuVietGame sẽ là một sân chơi lành mạnh, an toàn nhất cho các game thủ!

Trang chủ: http://mu.vietgame.biz - Diễn đàn: http://forum.vietgame.biz

Close Beta: Ngày 10/1 -> 0h00 ngày 20/1/2011
Open Beta: 18h Ngày 20/1/2011

Click the image to open in full size.Click the image to open in full size.


MU VietGame - Cộng đồng cho tất cả Gamer yêu MU tại VN

* Server cấu hình mạnh, có đội ngũ kĩ thuật chống DDOS-botnet!
* Đội ngũ Gm Và Admin chuyên nghiệp và tâm huyết, với phương châm lắng nghe, tổng hợp ý kiến từ tất cả các thành viên để Mu chúng ta ngày một hoàn hảo hơn!
* Luôn luôn update các phiên bản mới nhanh nhất .
* Các Event được tổ chức hàng ngày và hàng tuần cho tất cả các lớp nhân vật cũng như các cấp độ khác nhau.
* Vì MU phát triển theo hướng cộng đồng, nên tính công bằng luôn được chúng tôi cân nhắc! Tất cả mọi thông tin, thắc mắc, thảo luận các bạn hãy trao đổi với chúng tôi trên diễn đàn, với đội ngũ Mod – Gm thân thiện, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề /’

Với những ưu thể trên, chúng tôi chính thức tuyên bố thành lập cộng đồng MU VietGame, hân hạnh chào đón các game thủ tham gia!

Click the image to open in full size.


+ New Event : Ngoài Full các event season 5, Server còn có các event khác vô cùng mới lạ và hấp dẫn như:

- Season 6 Event : - Custom Event : BlueEvent, BossAttack, GreenEvent, XMasEvent, SkyEvent, HappyHourEvent, HitAndUpEvent, Swamp of Peace Event,ImperialGuardian Event, DoubleGoer Event, ...


- Hàng ngày, hàng tuần, GM sẽ thiết kế hàng loạt các event hấp dẫn, đăng lên diễn đàn và tất cả sẽ dựa trên đó xây dựng, đóng góp ý kiến, khi mọi thứ đã hoàn hảo, cũng là lúc event nổ ra, đại chiến anh hùng!
- GM Event : Đại Chiến Hỗn Nguyên Lâu, Đại Chiến Binh Đoàn Phù Thủy, Sứ Mệnh Anh Hùng, Con Đường Máu, Xổ Số Thủ Đô, Giải Cứu Công Chúa, Theo Dòng Sử Việt, Đấu Trường Vulcanus, Truy Tìm Sát Thủ, Bóng Đá LEAGUE, Đua Sói Tinh, Đua Ngựa, Bơi Lội ...
- Nhiệm vụ Dã Tẩu: Giống như VLTK, Mu Việt Game cũng có Nhiệm vụ dã tẫu! Song song với việc Train level, để tăng tốc độ lên level cũng như có cơ hội nhận được Item quý hiếm, Bạn nhận nhiệm vụ tại Elf Warrior ở Lorencia hoặc ở bất cứ map nào có elf chiến binh hiện diện.


+ New Item :

- Wing Cấp 4 : Thêm 6 Loại Wing Cấp 4.
- Hệ Thống Ngọc Mới : Với những loại ngọc khảm dòng .
- Exc Ancient Item : Món đồ thần khảm dòng Exc.
- Season 6 Pets : Thêm Pet Bạch Mã .
- Devil Square Ticket : Vé tham gia Quảng Trường Quỷ 10 lần
- Blood Castle Ticket : Vé tham gia Huyết Lâu 10 lần
- Kalima Ticket : Vé tham gia Kalima 10 lần
- Ngọc tỉ lệ : Tăng 1% khả năng nâng cấp đồ thành công
- Bùa kết hợp Chaos : Giữ cho vật phẩm không bị mất khi kết hợp thất bại
- Thẻ bài Chaos, thẻ bài may mắn, thẻ bài Vàng : Đổi vật phẩm tại NPC (132,162) Lorencia
- Các vật phẩm khác : Bùa hồi sinh, bùa bảo hộ, bùa may mắn, bùa tăng Exp, ...


+ New System :

- TradeMix (Lucky Coin) : Đổi nguyên liệu lấy wing 3.
- Botpet : Hệ thống sư đồ
- Đấu Trường Vulcanus : Quyết đấu tại Vulcanus, khi chiến thắng sẽ được x20% Exp + Drop.
- PVP Gens : Cuộc chiến giữa 2 gia tộc
- Marry System : Hệ thống cưới hỏi tăng 10% Exp.
- MossMerchant : Hệ thống Gameble, mua Item random = Zen.
- Warehouse : Mở rộng rương chứa đồ
- AutoExp : Tự động tăng Exp tại tất cả các Map khi đứng trong làng.
- PartyExp : Hệ thống tạo nhóm phân chia kinh nghiệm.
- Custom Quest : Hệ thống nhiệm vụ ngẫu nhiên
- Skill Tree : Summoner Master Skill Tree
- Tiền tệ Game : có 2 loại đó là tiền sử dụng trên web và tiền trong Game thuận lợi trao đổi tránh tình trạng lừa đảo+ Chức năng Website :
1.Chức năng Sư Đồ : Hệ thống Sư - Đồ là 1 chức năng mới được phát triển trong phiên bản MU VietGame. Chức năng này sẽ đem lại cho các bạn mỗi 1 tài khoản sẽ được quyền sở hữu duy nhất 1 Đệ Tử. 1 Đệ tử của bạn có mọi thuộc tính giống ý hệt như 1 Nhân Vật trong game (có tên, skill, có mana, life, level, max level, ....) Bạn dẫn đệ tử bạn đi luyện, tăng sức mạnh, level .... chơi như 1 NV bình thường. Khi PK với NV hoặc quái, Đệ tử của bạn sẵn sàng "liều chết" xong vào bảo vệ Sư Phụ ( chi tiết về chức năng này sẽ có hướng dẫn cụ thể tại phần thông báo và diễn đàn )
2.PVP Gen:là 1 chức năng hoàn toàn mới với 2 bảng xếp hạng khác nhau cho 2 gia tộc. Đặc biệt khi 2 phe pk sẽ ko bị biến thành quỷ.
3.Ủy Thác Online :dành cho những người ko có nhiều thời gian cầy nhưng vẫn có thể theo kip dc top.
4.Máy quay chaos Online: Chúng tôi đã chơi qua rất nhiều MU, MU Việt Nam có MU nước ngoài có, cho nên chúng tôi hiểu được tâm lý khi kiếm được món đồ ưng ý muốn Ép lên +10, +11, +12, +13, +14, +15 nhưng nếu Ép trong Game Xịt sẽ mất trắng món đồ và chúng tôi đã làm ra chức năng Ép đồ Online trên web nếu xịt bạn sẽ không mất đồ nhưng mất nguyên vật liệu ( yên tâm tỷ lệ thành công khi ép trên website sẽ cao hơn trong game )
5.Ép cánh cấp I, II, III Online: Chúng tôi biết rằng kiếm được một món đồ trong game không phải là dễ cho nên BQT đã biết chức năng này giúp các bạn có thể quay được nhưng Cánh theo ý mình với tỷ lệ thành công rất cao ( Mà nếu có xịt thì các món đồ quý giá vẫn còn chỉ mất nguyên vật liệu như Chaos, Ngọc , ....
6.Bảo vệ đồ : Khi bạn cho ai đó mượn ID mà trong ID đó có nhưng món đồ rất quý vật chức năng này sẽ giúp bạn vấn đề này. Khi sử dụng chức năng này bạn yên tâm về vấn đề như : bị bán Shop, giao dịch mất, đưa lên chợ ....
7.Unlock Key:Bạn không muốn cho ai đó đăng nhập bằng nick của bạn trên website thì chức năng này sẽ giúp bạn làm điều đó
8.Giới hạn Reset: Với từng cấp độ reset, bạn sẽ được phép reset X lần trong ngày, quá X lần bạn sẽ không thể reset được nữa.

Click the image to open in full size.

Chúng tôi lập ra MU với 1 tâm huyết và khát khao VietGame sẽ sớm trở thành một cộng đồng thực sự cho tất cả game thủ yêu thích thế giới MU diệu kì. Vì vậy BQT sẽ phát triển Game trên một con đường duy nhất: Lắng nghe ý kiến tất cả mọi người, tổng hợp, chọn lọc và phát triển.

Đến với Mu VietGame bạn không phải lo lắng về vấn đề Webshop cũng như Đua top, vì chúng ta phát triển theo một cộng đồng, sự công bằng giữa các game thủ với nhau là điều quan trọng nhất. Vì vậy chúng tôi cam đoan: Webshop chỉ bán Jewel, Pet Hỗ trợ và vé sự kiện với mức giá cao nhất: 15k VND. Không Item exc, không đồ full!
Với chế độ Giới hạn reset thông minh, hợp lý nhất hiện nay, bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề đua top nữa mà có thể thoải mái PK, săn đồ, làm những nhiệm vụ hấp dẫn trong Game, đặc biệt hội họp, giao lưu với các Gamer trong game, trên diễn đàn cũng như tham gia các buổi Offline ngoài đời sống!

Và chúng tôi sẽ liên tục cập nhật, phát triển các phiên bản mới nhất cho Mu VietGame, chỉ cần chúng ta chung sức, đồng lòng thì Mu chúng ta sẽ vô cùng phát triển J
Chúng tôi sẽ dành ra 10 ngày cho anh em Tham quan, làm quen và cùng nhau test lỗi trước khi chúng ta chính thức bước vào giai đoạn Open Beta.

Thời gian thử nghiệm từ 10/1 đến 0h ngày 20/1/2010
Trong thời gian đăng ký chơi thử nghiệm, khi tạo nhân vật mới, bạn được tặng ngay 500 triệu Zen, 30 lần Reset và 400 level, và Webshop sẽ bán tất cả các bộ đồ Full Ops để các bạn Trải Nghiệm và Test lỗi hiệu quả hơn.

Liên Hệ ( Hotline ) :
Hỗ trợ qua yahoo : adm.vietgame

Trong quá trình tham gia MU VietGame, nếu gặp khó khăn hay thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng Yahoo hoặc chúng ta cùng thảo luận trên diễn đàn.
Hỗ trợ cài đặt (Setup) MU VietGame trên toàn quốc.
Tặng đĩa CD MU VietGame cho các phòng nét trên toàn quốc, có chế độ hỗ trợ cho bất kì quán net nào có trên 10 thành viên.

http://mu.vietgame.com

Phiên bản 2011 với mục đích mang lại một MU giải trí tột đỉnh cho các game thủ trong dịp Tết 2011 này Mong rằng sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía game thủ đối với MU VietGame

nhatcong

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 21/01/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết