Dien Dan Game Viet Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chinh Đồ Miễn Phí Close Beta vào 10h ngày 4/5

Go down

Chinh Đồ Miễn Phí Close Beta vào 10h ngày 4/5 Empty Chinh Đồ Miễn Phí Close Beta vào 10h ngày 4/5

Bài gửi  Tiểu Như Fri May 04, 2012 12:22 am

Một vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu là hệ thống kinh tế trong game. Chinh Đồ 2 sở dĩ được gọi là Chinh Đồ Miễn phí vì game sở hữu hệ thống kinh tế miễn phí, không cash shop. Vật phẩm sẽ được phân phối thông qua hệ thống nhiệm vụ, đánh quái, đi phó bản,… thay vì mua trong cửa hàng như nhiều game cài đặt hiện nay.

Chinh Đồ Miễn Phí Close Beta vào 10h ngày 4/5 Chieu-thuc-1_6660b

Một game thủ nhận xét: “Dù mình chưa trải nghiệm nhiều tính năng của game nhưng mình thấy game khá là hay, các lớp nhân vật thu hút bởi sở hữu nhiều chiêu thức đẹp mắt. Điều tuyệt vời ở đây là bạn chăm chỉ đánh quái sẽ nhận được các trang bị trắng rồi cứ thế ép lên loại trang bị mà mình mong muốn. ”

Về kỹ năng nhân vật, một người chơi khác nhận xét: “Hiệu ứng chiến đấu trong game khá ổn, dù mới chỉ là những chiêu thức cơ bản. Game không phân chia theo môn phái mà theo giới tính nam/nữ để phân loại ra vũ khí cơ bản cần dùng. Theo đó từng loại vũ khí sẽ có bộ kỹ năng riêng, chia thành nhiều mục nhỏ tùy theo level nhân vật. Để trải nghiệm được sức công phá của bộ kỹ năng thì bạn cần đạt ít nhất level 40 còn trước đó thì chiêu thức còn khá đơn giản, chưa thể hiện uy lực đặc trưng”.

Chinh Đồ Miễn Phí còn mang đến cho người chơi những tính năng “key” khác rất được quan tâm tại thị trường bản địa. Đó là Quốc chiến nóng bỏng, là hệ thống Huyền Thú phong phú, là Trang viên mang tính giải trí cáo,… Tất cả tạo ra một thế giới đa màu sắc để người chơi tận hưởng cảm giác trọn vẹn khi bước vào Chinh Đồ Miễn Phí.

Những tính năng độc nhất vô nhị trong Chinh Đồ Miễn Phí:

Chinh Đồ Miễn Phí Close Beta vào 10h ngày 4/5 Dot-lua-trai_b1f9b
Đốt lửa trại.

Chinh Đồ Miễn Phí Close Beta vào 10h ngày 4/5 Van-tieu_87447
Vận tiêu.

Chinh Đồ Miễn Phí Close Beta vào 10h ngày 4/5 Tien-lu-ky-duyen_d4b43
Tiên lữ kỳ duyên.

Và để chào đón sự ra mắt của Chinh Đồ Miễn Phí, sự kiện Big Boom sẽ được tổ chức với giá trị giải thưởng lên tới 2.5 tỷ đồng.

Trang chủ: http://mienphi.chinhdo.zing.vn.

Tiểu Như

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 04/10/2011

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết