Dien Dan Game Viet Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

AutoJX2 V1.0.6_12 VõLâm2 - Cập nhật Auto Mới Nhất

Go down

AutoJX2 V1.0.6_12 VõLâm2 - Cập nhật Auto Mới Nhất Empty AutoJX2 V1.0.6_12 VõLâm2 - Cập nhật Auto Mới Nhất

Bài gửi  新玩家支持武琳_2 Fri Jul 20, 2012 9:18 pm

Vốn nằm trong kế hoạch phát triển các phương án hỗ trợ quý nhân sĩ tham gia VLTK II, ngày 17/4/2012 vừa qua, hệ thống Auto Võ Lâm II đã chính thức được ra mắt. Đây là phần mềm hoàn hỗ trợ bôn tẩu toàn miễn phí dành cho nhân sĩ và chỉ thuộc về sản phẩm VLTK II.

[B]DownLoad

Link Dow Media : http://www.mediafire.com/?gq1pweh2r262lnm

AutoJX2 V1.0.6_12 VõLâm2 - Cập nhật Auto Mới Nhất Hclc60

Nhìn lại trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại auto ngoài luồng(không do Nhà phát hành VNG cung cấp) như auto Giang Hồ, auto ChipTH ... cùng các phần mềm thứ ba tác động vào game như auto click, click mouse ... Không thể phủ nhận những tiện ích mà chúng mang lại cho các nhân sĩ VLTK II, nhờ các auto đó mà việc tham gia những tính năng trong game trở nên dễ dàng hơn. Không những thế, nó còn giúp các nhân sĩ báo danh các chức năng như chiến trường thêm phần dễ dàng và chính xác.

Thế nhưng, vấn đề được đặt ra chính là nguồn gốc của các loại auto kể trên, cũng đã có những tổ chức, hay cá nhân đứng ra nhận trách nhiệm về auto của mình, tạo dựng được lòng tin trong cộng động nhân sĩ. Tuy vây, đến hiện tại vẫn xuất hiện các trường hợp bị hack tài khoản, lấy tài sản ... Điều này đã gây nhiều luồng dư luận trái chiều về các auto trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Trước tình hình đó, VNG - Nhà phát hành game VLTK II tại Việt Nam đã chính thức cho ra mắt Auto VLTK II hỗ trợ nhân sĩ trong quá trình bôn tẩu, bảo đảm về độ an toàn để nhân sĩ yên tâm sử dụng. Mặc dù chức năng còn hạn chế, số lượng tính năng hỗ trợ chưa nhiều và đôi khi xuất hiện một vài lỗi nhưng việc hỗ trợ các tính năng chính như: Hạt Giống, Pháo Hoa, báo danh chiến trường tương đối hoàn thiện.

[B]DownLoad

Link Dow Media : http://www.mediafire.com/?gq1pweh2r262lnm

AutoJX2 V1.0.6_12 VõLâm2 - Cập nhật Auto Mới Nhất

DownLoad
Link Dow Media : http://www.mediafire.com/?gq1pweh2r262lnm

Có thể điểm qua một vài điểm mạnh của Auto VLTK II so với mặt bằng chung các auto hiện nay như sau:[*]Có nguồn gốc rõ ràng, tạo niềm tin tuyệt đối cho các nhân sĩ.[*]Báo danh chiến trường phụ chuẩn xác, Đào Tài Nguyên nhanh gọn, dễ dàng thao tác nhân vật lúc auto, tích hợp tương đối ổn định ở các tính năng Hạt Giống, Bát Nhã nhỏ, Bát Nhã Chứng Thư, đốt Pháo Hoa.[*] Hơn hẳn các auto trôi nổi ở chức năng hẹn giờ tắt máy, sử dụng Ngôi Sao May mắn, ẩn cửa sổ trò chơi nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp phải chuột đơn giản vào tên nhân vật trên phần mềm. Hoàn toàn miễn phí và chắc chắn sẽ có những bản cập nhật trong tương lai.

Tuy nhiên, Auto VLTK II cũng có hạn chế, đó là: Báo danh chiến trường chính còn chậm hơn loại báo danh ở các tính năng khác.

Với rất nhiều những ưu điểm kể trên thì Auto VLTK II sẽ là sự lựa chọn tối ưu của đông đảo các nhân sĩ VLTK II. Trong tương lai thì đông đảo nhân sĩ mong muốn được hỗ trợ thêm ở một số tính năng khác như trồng cây Tứ Linh, báo danh Yến Tiệc Long Môn, ăn Thịt Nướng, kỹ năng sống ...

新玩家支持武琳_2

Tổng số bài gửi : 125
Join date : 15/04/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết